W88thai - W88thai forum

W88thai member forum.

You are not logged in.

Profile

ซีรี่ย์เกาหลี Revenge Note1 ซับไทย Ep.1-11 (จบ)
Posted on Wednesday October 10, 2018

ดูซีรี่ย์เกาหลี Revenge Note1 ซับไทย “Revenge Note” เป็นเว็บดราม่าแนววัยรุ่น คอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กนักเรียนสาวธรรมดาๆที่ค้นพบแอพพลิเคชั่นที่สามารถช่วยให้เธอแก้แค้นผู้คนในสถานการณ์ต่างๆได้ ซึ่งได้นักแสดงวัยรุ่นหนุ่มสาวหน้าใส อย่าง คิมฮยางกี คิมฮวานฮี ชาอึนอู ASTRO พัคซลโรมน มาแสดงใน Revenge Note ซีซั่นแรก จบ 11 ตอน

The post ซีรี่ย์เกาหลี Revenge Note1 ซับไทย Ep.1-11 (จบ) appeared first on W88thai.

ซีรี่ย์เกาหลี Matrimonial Chaos ซับไทย Ep.1-6
Posted on Wednesday October 10, 2018

ดูซีรี่ย์เกาหลี Matrimonial Chaos ซับไทย ชื่อเรื่อง : 최고의 이혼 / Matrimonial Chaos ประเภท : Romance, Comedy, Family จำนวนตอน : 32 ตอน ออกอากาศช่อง : KBS2 ฉายเมื่อ : 2018-Oct-08 to 2018-Nov-27 วัน-เวลา : Monday & Tuesday 22:00 เรื่องราวของชายหญิงในวัยสามสิบปี เกี่ยวกับความรัก การแต่งงาน และครอบครัวในยุคใหม่เมื่อการหย่าร้างเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น Matrimonial Chaos ซับไทย Ep.5+6 (สัปดาห์หน้า)

The post ซีรี่ย์เกาหลี Matrimonial Chaos ซับไทย Ep.1-6 appeared first on W88thai.

ซีรี่ย์เกาหลี Bad Papa ซับไทย Ep.1-10
Posted on Wednesday October 10, 2018

ดูซีรี่ย์เกาหลี Bad Papa ซับไทย ชื่อเรื่อง : 배드파파 / Bad Papa ประเภท : Family จำนวนตอน : 32 ตอน ออกอากาศช่อง : MBC ฉายเมื่อ : 2018-Oct-01 to 2018-Nov-20 วัน-เวลา : จันทร์-อังคาร เวลา 20:00 (ตามเวลาไทย) Bad Papa เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งซึ่งเลือกที่จะกลายเป็นคนเลวเพื่อจะได้เป็นพ่อที่ดี ยูจีชอล (จางฮยอก) เป็นอดีตแชมป์มวยที่ตกอยู่ในความสิ้นหวังจากการสูญเสียชื่อเสียง เงินทอง และครอบครัวของเขาในคราวเดียวกัน วันนึงเขาไปรับงานทดสอบตัวยาเพื่อแลกกับเงิน เขาได้รับผลจากยากที่กินทำให้มีพลังมากขึ้น Bad Papa ซับไทย Ep.9+10 (สัปดาห์หน้า)

The post ซีรี่ย์เกาหลี Bad Papa ซับไทย Ep.1-10 appeared first on W88thai.

ซีรี่ย์เกาหลี 100 Days My Prince ซับไทย Ep.1-11
Posted on Wednesday October 10, 2018

ดูซีรี่ย์เกาหลี 100 Days My Prince ซับไทย ชื่อเรื่อง : 백일의 낭군님 / 100 Days My Prince ชื่อภาษาจีน : 百日的郎君 ชื่ออื่นๆ : Hundred Days’ Husband / Dear Husband of 100 Days ประเภท : ซากึก โรแมนติก คอเมดี้ จำนวนตอน : 16 (รอยืนยัน) สถานีโทรทัศน์ : tvN บริษัทผู้ผลิต : Studio Dragon ผู้กำกับ : อีจงแจ นักเขียน : โนจีซอล ระยะเวลาออนแอร์ : 10 กันยายน […]

The post ซีรี่ย์เกาหลี 100 Days My Prince ซับไทย Ep.1-11 appeared first on W88thai.

ซีรี่ย์เกาหลี The Beauty Inside 2018 ซับไทย Ep.1-5
Posted on Wednesday October 10, 2018

ดูซีรี่ย์เกาหลี The Beauty Inside 2018 ซับไทย ชื่อเรื่อง: The Beauty Inside / 뷰티 인사이드 ประเภท: แฟนตาซี เมโลดราม่า โรแมนติก จำนวนตอน: ตอน โปรดิวเซอร์: ผู้กำกับ: Song Hyun Wook เขียนบทโดย: Im Meari สถานีที่ออกอากาศ: JTBC ฉายเมื่อ: 1 ตุลาคม 2018 เวลาออกอากาศที่เกาหลี: วันจันทร์และอังคาร เวลา 22:40 น. The Beauty Inside เรื่องราวของ ฮันเซกเย ดาราหญิงอันดับต้นๆของวงการเป็นรู้จักกันในฐานะตัวปัญหาและต้นตอของข่าวลือต่างๆ ชีวิตจริงเธอทุกข์ทรมานกับปรากฏการณ์ความผิดปกติรูปร่างลักษณะของเธอจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนในช่วงเวลาหนึ่งของทุกๆเดือน ซอโดแจ ผู้บริหารบริษัทสายการบินที่สมบูรณ์แบบทั้งรูปลักษณ์และนิสัย เขาทนทุกข์ทรมานจากอาการจดจำใบหน้าของคนอื่นไม่ได้ เขาซ่อนความผิดปกตินี้แล้วจดจำคนที่นิสัยและที่ท่าทางแทน ใบหน้าเดียวที่เขาจำได้คือฮันเซกเย ทั้งคู่ได้มาเจอกันแล้วชีวิตก็เปลี่ยนแปลงไป ?/p> The Beauty Inside 2018 ซับไทย Ep.5 (สัปดาห์หน้า)

The post ซีรี่ย์เกาหลี The Beauty Inside 2018 ซับไทย Ep.1-5 appeared first on W88thai.

Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น
Posted on Wednesday October 10, 2018

เรื่องย่อ : Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้ายศูนย์ศูนย์ก๊ากรีเทิร์น Johnny English 3 Strikes Again หรือชื่อไทย พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ศูนย์ก๊าก ภาค 3 (จอห์นนี่ อิงลิช สไตรค์ส อะเกน) พบกับการกลับมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพิ่อทำภารกิจให้สำเร็จ The post Johnny English Strikes Again (2018) […]

The post Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น appeared first on W88thai.

Marmalade Boy (2018) มาร์มาเลดบอย
Posted on Wednesday October 10, 2018

เรื่องย่อ : Marmalade Boy (2018) มาร์มาเลดบอย เรื่องราวของสองนักเรียนวันเดียวกัน มิกิ และ ยู ที่ครอบครัวทั้งสองคนต้องได้มาอยู่บ้านหลังเดียวกันหลังจากที่พ่อแม่ของ มิกิ พบรักใหม่ในขณะที่พวกเขาอยู่ในระหว่างท่องเที่ยว และเกิดวุ่นวายขึ้นเมื่อทั้งพ่อและแม่ของทั้งคู่เกิดอยากเปลี่ยนคู่กัน ถึงขั้นจะหย่าร้างกันเลยทีเดียว แต่เนื่องจากทั้งสองครอบครัวไม่อยากให้ลูกเสียใจ จึงตกลงปลงใจย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน ความสัมพันธ์ของสองครอบครัวเริ่มดีขึ้นไปในทางที่ดีด้วย The post Marmalade Boy (2018) มาร์มาเลดบอย appeared first on ดูหนังออนไลน์ New-MasterMovie.com หนังออนไลน์ฟรี New Movie HD.

The post Marmalade Boy (2018) มาร์มาเลดบอย appeared first on W88thai.

ซีรี่ย์เกาหลี Where Stars Land ซับไทย Ep.1-10
Posted on Wednesday October 10, 2018

ดูซีรี่ย์เกาหลี Where Stars Land ซับไทย ชื่อเรื่อง: Where Stars Land / 여우각시별 / Fox Bride Star ประเภท: Romance / Slice-of-life จำนวนตอน: ตอน ผู้กำกับ: Kang Eun-kyung เขียนบทโดย: Shin Woo-chul สถานีที่ออกอากาศ: SBS ฉายเมื่อ: ตุลาคม 2018 เวลาออกอากาศที่เกาหลี: วันจันทร์และอังคาร เวลา 20:00 น. ตามเวลาไทย เรื่องราวของสองพนักงานใหม่ที่เข้าร่วมในแผนกบริการลูกค้าผู้โดยสารของอินชอนและชีวิตที่แตกต่างกันของตัวละครในสภาพแวดล้อมที่คนนับไม่ถ้วนผ่านมาและผ่านไปในชีวิตแต่ละวัน อีซูยอน (อีแจฮุน) จบการศึกษาจากสถาบัน KAIST ที่มีชื่อเสียง  เขาเริ่มทำงานที่สนามบินนานาชาติอินชอนและใช้เวลาหกเดือนในการทำงานที่นั่น อีซูยอนเป็นคนลึกลับที่ช่วยให้คนอยู่ห่าง ๆที่นั่นเขาได้พบกับ ฮันโยรึม (แชซูบิน) เธอเป็นลูกจ้างคนใหม่ในทีมบริการผู้โดยสาร เธอต้องการเป็นนักเพาะกาย แต่ความเป็นจริงของเธอแตกต่างกันเล็กน้อย เธอมักจะทำเรื่องผิดพลาดเล็กน้อยเสมอ Where Stars Land ซับไทย Ep.9+10 (สัปดาห์หน้า)

The post ซีรี่ย์เกาหลี Where Stars Land ซับไทย Ep.1-10 appeared first on W88thai.

Parker (2013) ปล้นมหากาฬ
Posted on Wednesday October 10, 2018

เรื่องย่อ : Parker (2013) ปล้นมหากาฬ พาร์คเกอร์ (เจสัน สเตทแธม) ถือเป็นมือหนึ่งในเรื่องการโจรกรรม เขามีทั้งไหวพริบและฝีมือการต่อสู้ และยังเชี่ยวชาญในเรื่องการวางแผนปล้นที่ไม่มีใครคาดคิด สิ่งเดียวที่เขาต้องการก็คือลูกมือที่เชื่อใจได้ อย่างไรก็ตามการโจรกรรมครั้งล่าสุดของเขากลับไม่เป็นอย่างที่คาด เมื่อ พาร์คเกอร์ ตัดสินใจทำงานร่วมกับ มีแลนเดอร์ (ไมเคิล ชิคลิส) หัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย ที่ตัดสินใจหักหลังเขาหลังจากจบงาน และปล่อยให้ พาร์คเกอร์ นอนรอความตายอยู่ข้างถนน หลังจากที่ พาร์คเกอร์ เอาตัวรอดจากความตายมาได้อย่างหวุดหวิด เขาก็มีเป้าหมายในการล้างแค้นกลุ่มคนที่หักหลังเขา โดยเขาก็ไล่ตามจนมาถึงปาล์มบีช โดยปลอมตัวเป็นเศรษฐีจากเท็กซัสที่กำลังหาซื้อบ้าน ซึ่งก็ทำให้เขาได้รู้จักกับ เลสลี่ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) นายหน้าอสังหาฯ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องหนี้สิน ด้วยความช่วยเหลือของเธอ พาร์คเกอร์ ก็ได้ล่วงรู้ถึงแผนการปล้นเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 50 ล้านเหรียญของ มีแลนเดอร์ ซึ่งก็ทำให้เขาตัดสินใจที่จะซ้อนแผนปล้นอีกที เพื่อล้างแค้นในสิ่งที่พวกมันได้ทำกับเขา The post Parker (2013) ปล้นมหากาฬ appeared first on ดูหนังออนไลน์ New-MasterMovie.com หนังออนไลน์ฟรี […]

The post Parker (2013) ปล้นมหากาฬ appeared first on W88thai.

ซีรี่ย์เกาหลี My Only One ซับไทย Ep.1-18
Posted on Tuesday October 09, 2018

ดูซีรี่ย์เกาหลี My Only One ซับไทย ชื่อเรื่อง : My Only One / 아 름 다 운 내 편 / Areumdaun Nae Pyeon / My Beautiful Ally / My Beautiful Side / The Only One On My Side ประเภท : Drama, romance จำนวนตอน : 100 ตอน สถานีที่ออกอากาศ : KBS2 ฉายเมื่อ : 15 กันยายน 2018 – 3 มีนาคม […]

The post ซีรี่ย์เกาหลี My Only One ซับไทย Ep.1-18 appeared first on W88thai.

Personal
Username
EdgarStuck
Title
Member
Real name
Edgar Stuckey
Website
http://www.21kbin.com/home.php?mod=space&uid=292994
Personality
Signature

Feel free to surf to my site: click here

User activity
Posts
0
Registered
2018-10-10

Board footer

Powered by FluxBB